Điều khoản điều kiện tại trang web CakhiaTV.asia

Tại CakhiaTV.asia, người xem khi truy cập cần xác định rõ một số nội dung cũng như điều khoản điều kiện đề ra. Việc này nhằm đảm bảo không gian bóng đá văn minh, chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Điều khoản điều kiện về độ tuổi

Đối với trang web chuyên về bóng đá như CakhiaTV, giới hạn độ tuổi có thể được nới lỏng. Có nghĩa không nhất thiết bạn phải đủ 18 tuổi mới có thể truy cập.

Tuy nhiên, mỗi cá nhân cần xác định rõ năng lực hành vi dân sự của mình. Mỗi hành động trên web, nếu trái với quy định, vẫn có thể bị xử lý theo pháp luật.

Điều kiện về ngôn ngữ

Tại CakhiaTV chỉ sử dụng duy nhất một loại ngôn ngữ, đó là tiếng Việt. Mỗi cá nhân cần áp dụng điều này để trao đổi, tư vấn hoặc để lại bình luận với video của CakhiaTV.

Điều khoản điều kiện về trang web văn minh

Người xem được phép tự do bày tỏ cảm xúc với mỗi trận đấu hoặc video bóng đá mà website đăng tải. Tuy nhiên, nó cần phù hợp về mặt ngôn từ lẫn cảm xúc. Bạn không được dùng từ ngữ khiếm nhã trên trang với bất cứ hình thức nào.

Đặc biệt, dù bạn là ai, tuyệt đối không quay lén hoặc ăn cắp đường link của web. Đây là hành vi bị cấm tuyệt đối. Nếu chúng tôi phát hiện, bạn sẽ bị xử lý ngay theo quy định.

Mặc khác, người xem vẫn được phép tự do hỏi đáp cũng như thể hiện cảm xúc của mình với mỗi trận đấu. Việc yêu thích, giận dữ hay thất vọng đều được bày tỏ trong phạm vi cho phép.

Điều khoản về phí dịch vụ

Website CakhiaTV không thu phí khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Vì thế, người xem sẽ không tốn phí dịch vụ. Nếu có nhân viên liên hệ với bạn về điều này, hãy thông tin đến chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm các thông tin khác về Cakhiatv asia:

Lời kết

Điều khoản điều kiện tại CakhiaTV chỉ mang tính chất hợp tác. Người xem đến với chúng tôi nhằm mục đích chia sẻ. Và chúng tôi vui mừng vì điều này. Cảm ơn bạn.

x

i9bet


This will close in 12 seconds