Tác giả

Website CakhiaTV đã không còn xa lạ với người đam mê bóng đá. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi trận đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Người xem được thỏa thích với niềm đam mê của mình. Và chủ nhân đứng đằng sau tất cả những điều tuyệt vời ấy, tác giả Hùng Luca, là người như thế nào? Hãy cùng đón đọc nhé!

Hùng Luca – Chàng giám đốc trẻ tuổi

Có thể nói, với những ai lần đầu gặp mặt Hùng, bạn sẽ có ấn tượng khá tốt ngay lập tức. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai đúng chất thư sinh. Đặc biệt hơn, Hùng thành công khá sớm khi trở thành giám đốc bán hàng ở độ tuổi còn khá trẻ.

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với thành công của anh. Nhưng đằng sau đó chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Hùng tự nhận bản thân tham công tiếc việc. Bất cứ chuyện gì, khi chưa hoàn thành, anh chàng sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Và có lẽ đó cũng là điều mà mọi người yêu quý ở Hùng. Bởi sự tự tin, cần mẫn và nhiệt huyết với công việc như thế. Chính tất cả những điều này, anh chàng đã đem vào trong việc thiết kế website của mình. Và đó chính là thành công của CakhiaTV có được ngày hôm nay.

Thông tin cơ bản về tác giả Hùng Luca

  • Tên thật: Trần Nguyễn Trọng Hùng.
  • Sinh ngày: 04/12/1985.
  • Nguyên quán: Hiệp An, Đức Trọng, Lâm Đồng.
  • Giới tính: Nam.
  • Nghề nghiệp: Giám đốc bán hàng, tác giả.

Niềm đam mê đến từ quả bóng tròn

Nếu ai đó hỏi, Hùng vì sao lại thiết kế nên trang web cực chất lượng này? Câu trả lời chỉ có một, đó chính là tình yêu với trái bóng. Anh chàng đam mê môn thể thao vua từ khi còn chưa biết đến con chữ, con số.

Những lần đá banh cũng tụi bạn trong xóm chính là lúc Hùng vui vẻ nhất. Và niềm vui này len lỏi vào trong tâm trí anh tự lúc nào. Nó lớn dần theo năm tháng. Chính những điều này đã thôi thúc Hùng phải làm nên một điều gì đó.

Có lẽ, chức vụ giám đốc bán hàng với nhiều người đã là thành công. Tuy nhiên, Hùng vẫn muốn sống với đam mê của mình. Anh chàng nỗ lực để hoàn thiện từng bước. Con đường xây dựng một website chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng Hùng Luca đã làm được. Thậm chí, anh đã làm rất tốt.

Tác giả Hùng Luca và những điều tuyệt vời với CakhiaTV

CakhiaTV là sân chơi, nơi giao lưu, nơi chia sẻ mọi thứ liên quan đến bóng đá. Tại đây, dù bạn là ai, dù bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn thích bóng đá, chúng ta sẽ là bạn.

Đến với website chuyên nghiệp này, người xem được sống trong thế giới bóng đá vô cùng trọn vẹn. Người xem hoàn toàn không mất phí cho dịch vụ mình đang sử dụng.

Bạn có được nơi lưu trữ tất cả các trận đấu mà mình yêu thích. Bạn có thể xem lại bất cứ khi nào mình muốn. Bạn có được lịch thi đấu sớm nhất mọi giải đấu hấp dẫn nhất. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

Và chính Hùng Luca chính là người đã tạo nên điều đó. Tác giả trẻ tuổi mang nhiệt huyết và tình yêu của mình đến với thế giới bóng đá đỉnh cao và chân chính.

Những dự định tương lai của tác giả Hùng Luca

Anh chàng mong muốn sớm hoàn thiện hơn về website của mình. Những đóng góp của bạn chính là những ý kiến quý báu nhất mà Hùng nhận được.

Nếu có thể, Hùng còn muốn mở rộng hơn nữa quy mô của web. Anh chàng hy vọng nó có thể được phát triển và vươn tầm cao hơn, xa hơn nữa.

Xem thêm các thông tin khác về Cakhiatv asia:

Lời kết

Tác giả Hùng Luca, chàng tác giả trẻ tuổi viết nên trang web mang đầy sự tự tin và bản lĩnh. Hãy ủng hộ Hùng Luca cũng như CakhiaTV bạn nhé!

Đánh giá page